Thạch chanh và vải

Thạch chanh và vải

Nguyên liệu:

  • Vải tươi
  • 1 gói bột thạch chanh
  • Kem tươi

 Cách làm:

  1. Vải bóc vỏ, bỏ hột, cho vào cốc
  2. Thạch chanh làm theo hướng dẫn ngoài vỏ hộp rồi đổ vào cốc vải
  3. Để tủ lạnh ít nhất 4 tiếng
  4. Khi ăn bơm kem tươi lên trên

Có thể thay thạch chanh bằng các loại thạch hoa quả khác. Tuy nhiên, vị thạch chanh ăn với vải là hợp hơn cả. Ngoài ra, chanh cũng có tác dụng khử tính nóng của vải.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s