KEM QUẢ MÂM XÔI VÀ SỮA CHUA

Nguyên liu:

  • 175g mâm xôi tươi
  • 200ml sữa chua
  • 75g đường

Cách làm:

  1. Nghiền nát mâm sôi. Lọc qua rây
  2. Thêm đường và sữa chua trộn đều với nhau
  3. Cho vào máy đánh kem

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s