MÌ HẢI SẢN HÀN QUỐC

Mì hải sản HQ

Nguyên liệu

  • 500g mì Cucsu Hàn Quốc
  • ½ củ cà rốt
  • 200g hải sản
  • ½ củ hành tây
  • Hành ta
  • Trứng gà

Cách làm:

  1. Mì luộc theo hướng dẫn trên bao bì
  2. Ninh nước dùng cho 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê xì dầu, sau đó cho gia vị bò vừa ăn
  3. Đánh bông 1 quả trứng cho vào nước dùng từ từ, vừa cho vừa quấy tan
  4. Hải sản thái miếng vừa ăn
  5. Hành tây thái múi cau
  6. Cho hải sản và hành tây vào nồi nước dùng, chín vớt ra
  7. Cho mì vào bát, xếp hải sản, hành tây, hành lá rồi chan nước dùng ăn nóng

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s