BÁNH KIM CHI RÁN

Bánh rán kim chi

Nguyên liệu

  • 100g bột mì
  • 50g bột chiên giòn
  • 100g thái nhỏ
  • 100g hải sản

Cách làm:

  1. Bột mì và bột chiên giòn trộn với nước thành hỗn hợp sền sệt, hơi lỏng
  2. Kim chi thái nhỏ
  3. Hải sản thái hạt lựu
  4. Cho kim chi, hải sản vào bột mì
  5. Cho vào chảo rán vàng 2 mặt
  6. Nước chấm: xì dầu ớt tỏi cho thêm dầu mè và hành hoa

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s