THỊT BA CHỈ NƯỚNG KIỂU HÀN QUỐC

Ba chỉ nướng HQ

 Nguyên liệu

  • 300g thịt ba chỉ
  • ½ củ hành tây
  • 2 củ tỏi to
  • Xà lách
  • Dưa chuột
  • Cà rốt
  • Vừng
  • Dầu mè

Cách làm:

  1. Thịt ba chỉ cho vào tủ đá cho đông cứng mang ra lọc bì, cắt lát mỏng dài
  2. Hành tây thái quân cờ to
  3. Tỏi thái vát
  4. Dưa chuột, cà rốt thái miếng to ăn kèm
  5. Rưới dầu mè vào thịt đem nướng cùng hành tây, tỏi
  6. Nước chấm:  1 bát con nước, 2 thìa canh tương đậu, 2 củ tỏi băm nhỏ, 1 thìa canh đường, 2 thìa canh dầu mè, mì chính đun nhỏ lửa đến khi sánh thì bắc ra cho 1 thìa canh đầy vừng rang giã dập

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s