BÁNH CUPCAKE

Cupcake

Nguyên liệu:

  • 110 bột mỳ
  • 110g bơ
  • 70g đường
  • 5g bột nở
  • 2 quả trứng to
  • 60ml sữa tươi
  • Vani

Cách làm:

  1. Cho đường và bơ vào âu đánh bông trắng lên sau đó đập trứng vào từng quả một, và đánh lên cho đến khi hết trứng
  2. Trộn bột, bột nở, vani rồi đánh lên cho đều
  3. Cho sữa vào trộn cùng
  4. Cho vào khuôn cupcake, nướng ở nhiệt độ 165oC trong vòng 15-20 phút

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s