VỊT NƯỚNG GIỀNG MẺ

Vịt nướng giềng mẻ

Nguyên liệu:

  • 1 con vịt
  • 200g giềng xay
  • 2 củ nghệ + mẻ lọc
  • Mắm tôm

Cách làm:

  1. Vịt rửa sạch ướp với mắm tôm, giềng, nghệ, mẻ, hạt nêm, mì chính, đường khoảng 2-3 tiếng cho ngấm
  2. Kẹp vào vỉ nướng trên than hoa
  3. Chấm nước chấm chanh ớt

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s