CHÈ TRÂN CHÂU THẠCH DỪA

Chè trân châu sữa dừa

Nguyên liệu:

  • 1 hộp nước cốt dừa
  • 100g hạt trân châu nhỏ
  • 200ml siro đường
  • Bột thạch theo tỉ lệ 10g bột/500ml nước
  • 200g đá bào
  • 100g trân châu tươi
  • 50g dừa nạo hoặc dừa khô

Cách làm:

  1. Hạt trân châu nhỏ ngâm nước qua 15 phút sau đó luộc
  2. Bột thạch ngâm qua nước lạnh 2-5 phút, sau đó đun tan với nước
  3. Cho đường, cốt dừa vào nước thạch đã đun cho vào khay để nguội cắt thạch vuông hạt lựu nhỏ
  4. Cho đá vào cốc, tiếp theo cho thạch và trân châu, siro đường, cốt dừa, dầu thơm, dừa nạo, vừng rang (nếu có), dầu thơm

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s