CÁ TẨM CỐM CHIÊN

Cá tẩm cốm rán

Nguyên liệu:

  • 300g cá basa fillet
  • Bột chiên xù
  • Bột chiên giòn
  • 150g cốm tươi
  • Gừng
  • Dầu mè
  • Rượu hoa tiêu

Cách làm:

  1. Cá basa cắt miếng vuông to tẩm ướp rượu hoa tiêu, gừng giã nhỏ, hạt nêm, hạt tiêu, mì chính, dầu mè
  2. Trộn bột chiên giòn với ít nước thành hỗn hợp sền sệt
  3. Trộn cốm với bột chiên xù
  4. Lăn cá qua bột chiên giòn rồi lăn tiếp qua cốm và bột chiên xù
  5. Rán giòn

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s