BÁNH MUFFIN TRÀ XANH

Muffin trà xanh

Nguyên liệu:

  • 2 quả trứng
  • 110g bơ
  • 110g đường xay
  • 110g bột mì
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 15-20ml sữa tươi
  • 10g bột trà xanh

Cách làm:

  1. Cho đường và bơ vào máy đánh bông trắng
  2. Cho từng quả trứng một vào đánh cho quện
  3. Cho bột mì, bột nở, vani vào trộn nhẹ tay
  4. Trà xanh cho thêm 1-2 thìa cà phê nước quấy tan đổ từ từ cùng sữa tươi vào hỗn hợp bột, trộn nhẹ tay cho nhuyễn
  5. Bật lò ở nhiệt độ 175oC trước 10 phút
  6. Quết chống dính vào khuôn hoặc đặt cốc giấy vào khuôn
  7. Đổ bột vào 2/3 cốc
  8. Nướng đến khi bánh chín

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s