BÁNH GATO CUỘN DA BÁO

Bánh gato cuộn da báo

 Nguyên liệu:

  • 45g bột năng
  • 10 lòng đỏ trứng
  • 80g đường xay
  • 500g bột bánh bông lan trộn sẵn
  • 8 quả trứng
  • 60ml nước
  • 60ml dầu ăn hoặc bơ chảy

Cách làm:

  1. 10 lòng đỏ trứng và 80g đường xay cho vào máy đánh bông trắng sau đó cho bột năng vào trộn đều. Cho hỗn hợp vào khay nướng ở nhiệt độ 250oC khoảng 3-4 phút để tạo lớp da báo ngoài
  2. 500g bột trộn sẵn, 6 quả trứng và 60ml nước cho vào máy đánh nhuyễn khoảng 5-6 phút sau đó cho dầu ăn hoặc bơ chảy vào trộn đều. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180oC đến khi bánh chín
  3. Phần bạt bánh gato để nguội phủ một lớp kem rồi cuộn tròn lại
  4. Cuộn tiếp phần bạt da báo ở ngoài. Nếu muốn tạo hình trước khi nướng có thể dùng trứng gà hoặc socola vẽ, tạo hình trước khi cho vào lò nướng

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s