KEM GELATO VỊ TIRAMISU

Kem tiramisu

Nguyên liệu:

  • 680ml sữa tươi
  • 30g bột sữa gầy
  • 110g đường
  • 70g multibase
  • 50g vị tiramitsu của Ý

Cách làm:

  1. Trộn tất cả các hỗn hợp trên vào với nhau rồi cho vào máy làm kem

2 responses

  1. Multibase là một loại bột làm kem của Ý bạn có thể mua ở Bakerland số 8 Lê Văn Linh hoặc 36A Nguyên Hồng. Đây là một trong những thành phần để làm kem gelato của Ý. Nếu phức tạp quá bạn dùng công thức kem 100% sữa tươi, kem tươi và lòng đỏ trứng trong mục kem của mình.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s