CÁ HẤP SẢ CHANH

Cá hấp sả chanh

Nguyên liệu:

  • 500g cá quả fillet
  • 1 quả chanh
  • Ớt sừng
  • Bột gà
  • Nước dùng
  • Hành hoa

Cách làm:

  1. Cá quả lọc xương, lọc da, cắt lát mỏng to bản
  2. Sả thái mỏng, ớt thái sợi
  3. Tẩm ướp cá với gia vị, nước mắm, nước chanh và sả ớt băm nhỏ, để khoảng 15 phút
  4. Cho một chút nước dùng trộn đều rồi lấy giấy bảo quản bọc lại đem hấp từ 7-10 phút
  5. Cá chín đảo đều cho hành hoa thái sợi, rắc rau mùi lên trên cá. Đun dầu nóng đổ lên trên là được

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s