SA LÁT RONG BIỂN

Sa lát rong biển 2

Nguyên liệu:

  • 1 túi rong biển tươi
  • Vừng trắng
  • Dưa chuột
  • Trứng tôm hoặc cua
  • Dấm sushi

Cách làm:

  1. Dưa chuột thái chỉ nhỏ
  2. Trộn dưa chuột, rong biển với dấm sushi, chút muối, đường cho vừa ăn
  3. Cho ra đĩa rắc vừng hoặc trứng tôm/cua

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s