BÚN CHUA

Bún chua

Nguyên liệu:

  • 500g sườn
  • 100g giò sống
  • 100g thịt nạc xay
  • Nấm hương
  • Sấu
  • Dứa
  • Thơm, mùi, hành
  • Bún

Cách làm:

  1. Sườn rửa sạch luộc qua nước cho chút muối, đến khi sôi mang rửa lại
  2. Sườn ninh mềm nhừ
  3. Trộn giò sống, thịt nạc, nấm hương băm nhỏ, viên thành từng viên thả vào nồi sườn
  4. Cho vài cái nấm hương, sấu, dứa vào nồi nước dùng, ninh thêm khoảng 15 phút, nêm vừa gia vị
  5. Chần bún, cho vào bát
  6. Vớt sườn, thịt viên đặt lên trên
  7. Thơm, hành, mùi thái nhỏ, cho vào một góc bát
  8. Chan nước dùng, ăn nóng

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s