TRỨNG NƯỚNG PHOMAT

Trứng nướng phomat

Nguyên liệu:

  • 1 quả trứng gà
  • Phomat bào

Cách làm:

  1. Đập trứng vào cốc nhỏ
  2. Rắc tiêu, muối
  3. Phủ phomat bào lên trên
  4. Bọc kín mặt cốc
  5. Nướng cách thuỷ ở nhiệt độ 160oC trong vòng 5 phút cho trứng gần chín thì mở cốc nướng thêm 5 phút nữa cho phomat tan chảy và vàng mặt là được

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s