CHÁO GÀ

Cháo gà 2

Nguyên liệu:

  • Gạo tẻ
  • Thịt gà
  • Hành, tía tô
  • Dầu mè

Cách làm:

  1. Gạo vo thật sạch
  2. Luộc gà đến khi chín, vớt thịt gà ra để nguội, gỡ thịt để riêng, xương cho vào nồi nước luộc gà, cho gạo vào cho lên bếp ninh nhừ, đến khi sánh, nêm vừa gia vị, cho vài giọt dầu mè cho thơm
  3. Thịt gà xé nhỏ
  4. Hành, tía tô thái chỉ
  5. Cho hành, tía tô vào bát, múc cháo đổ lên trên, cho thịt gà xé nhỏ, rắc hạt tiêu ăn nóng
  6. Nếu nấu bằng nồi cơm điện, nấu hai lần cháo sẽ rất nhuyễn và sánh

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s