THỊT XÀO KIM CHI

Thịt xào kim chi

Nguyên liệu:

  • 500g thịt ba chỉ
  • 500g kim chi
  • Tỏi khô
  • Hành lá

Cách làm:

  1. Thịt ba chỉ thái mỏng
  2. Kim chi cắt khúc ngắn vừa ăn
  3. Tỏi băm nhỏ
  4. Hành lá cắt khúc dài bằng kim chi
  5. Phi thơm tỏi khô, cho thịt vào rang cháy cạnh, nêm vừa gia vị
  6. Cho kim chi vào đảo cùng khoảng 15 phút cho cạn bớt nước, sền sệt thì cho hành hoa vào đảo đều
  7. Cho ra đĩa, nếu ăn cay thì rắc thêm ớt bột

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s