CHÈ ĐẬU ĐEN/ĐẬU ĐỎ NÓNG

Chè đậu đen

Nguyên liệu:

  • 500g đậu đen/đậu đỏ
  • 500g đường nâu
  • Bột sắn
  • Dầu chuối
  • Nước cốt dừa
  • Dừa nạo

Cách làm:

  1. Đậu vo sạch, ngâm nước khoảng 4 tiếng
  2. Cho đậu vào nồi đun sôi, cho thêm chút muối tinh rồi vặn nhỏ lửa ninh đến khi đậu chín nhừ
  3. Cho đường vào quấy tan
  4. Pha bột sắn với nước cho tan, đổ từ từ vào nồi chè quấy đến khi sánh
  5. Cho một chút dầu chuối cho thơm
  6. Khi ăn cho nước cốt dừa và dừa nạo vào ăn cùng

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s