SỮA CHUA

Sữa chua 2

Nguyên liệu:

  • 1 lít sữa tươi không đường
  • 1 hộp sữa chua
  • 1/3 hộp sữa đặc

Cách làm:

  1. Trộn tất cả các nguyên liệu nói trên, khuấy cho tan
  2. Múc ra cốc, đậy nắp
  3. Có thể ủ bằng máy hoặc ủ thủ công
  4. Cách ủ thủ công: đun nước sôi khoảng 80oC trong một cái nồi dày để giữ nhiệt cho tốt. Xếp cốc sữa vào nồi sao cho nước ngập 2/3 cốc sữa. Đặt nồi vào hộp xốp hoặc phủ kín khăn bông dày để giữ nhiệt. Ủ khoảng 8 tiếng là được

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s