CÁ MÒI NƯỚNG

Cá mòi nướng 2

Nguyên liệu:

  • 500g cá mòi
  • Gừng
  • Bột gừng

Cách làm:

  1. Làm sạch cá mòi, bỏ mang cá, cắt ngang phía dưới mang, bỏ hết ruột chỉ để lại buồng trứng (cá cái) hoặc hai lá sẹ (cá đực). Cá mòi không mổ dọc bụng như cá khác
  2. Khía chéo hai mặt cá
  3. Gừng giã nhỏ, trộn với bột gừng, ớt băm nhỏ, chút muối rồi chà xát vào hai mặt cá
  4. Ướp cá khoảng 30 phút sau đó đem nướng
  5. Nướng xong cho vào chảo rán vàng đều
  6. Ăn với rau thơm và nước mắm chanh ớt

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s