BÁNH MÌ BƠ TỎI

Bánh mì bơ tỏi

Nguyên liệu:

  • 1 cái bánh mỳ baguette
  • 150g bơ lạt để mềm
  • 3 muỗng canh lá parsley khô hoặc tươi
  • 1 chút muối, tiêu, 2 củ tỏi.

Cách làm:

  1. Bánh mì cắt khoanh chéo dày 1,5cm, không cắt đứt rời
  2. Trộn bơ, lá parsley, muối, tiêu, tỏi băm nhỏ
  3. Phết hỗn hợp trên vào từng lát bánh mì
  4. Gói bánh vào giấy nhôm
  5. Bật lò 180oC trong vòng 10 phút, cho bánh mì vào nướng 15-20 phút
  6. Bỏ bánh ra ngoài, cắt rời, bày ra đĩa

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s