BÒ CUỘN MỠ CHÀI

Bò cuốn mỡ chàiNguyên liệu:

  • 500g thịt bò
  • 300g mỡ chài
  • Hành, tỏi khô
  • 1/2 củ hành tây
  • Ngũ vị hương
  • Dầu mè

Cách làm:

  • Hành, tỏi khô băm nhỏ
  • Hành tây cắt hạt lựu
  • Mỡ chài rửa sạch, để ráo
  • Thịt bò băm nhỏ, ướp với 1 muỗng dầu mè, bột nêm, hành tây, hành tỏi khô, 2 muỗng cà phê ngũ vị hương. Để độ 1 giờ cho ngấm gia vị
  • Cắt mỡ chài thành từng miếng hình chữ nhật 7cm x 4 cm.
  • Trải miếng mỡ chài ra một đĩa sạch, cho nhân thịt bò vào cuốn như cuốn nêm
  • Rán hoặc nướng

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s