MOUSSE TRÀ XANH

Nguyên liu:

  • 240g đường trắng
  • 175g bơ, để mềm
  • 4 quả trứng
  • 2 thìa canh bột trà xanh
  • 3 thìa canh chocolate chip
  • 220g bột mì đa dụng

Cách làm:

  1. Bật lò ở 180oC. Lót giấy nướng bánh vào đáy khuôn nướng
  2. Đánh bơ và đường đến khi quện đều
  3. Cho từng quả trứng vào hỗn hợp bơ đường, đánh cho nhuyễn rồi mới cho quả tiếp theo đến khi hết 4 quả trứng
  4. Rây chung bột mì và bột trà xanh. Sau đó cho hỗn hợp này vào hỗn hợp trứng, đánh cho vừa quện
  5. Trộn chocolate chips vào hỗn hợp trên
  6. Nướng bánh khoảng 30-35 phút, xiên thử tăm hoặc đầu đũa nhỏ vào giữa bánh, rút ra thấy sạch là bánh chín
  7. Lấy bánh ra khỏi khuôn, để nguội hẳn.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s