XÔI SẮN

Xôi sắn

Nguyên liệu:

  • 500g gạo nếp
  • 400g sắn
  • Mỡ gà
  • Hẹ hoặc hành lá
  • Muối
  • Đường

Cách làm:

  1. Gạo nếp ngâm 6-8 tiếng, vớt ra để ráo nước, xóc với chút muối và đường
  2. Sắn bóc vỏ, cắt khúc ngâm với nước muối 6-8 tiếng, vớt ra, thái hạt lựu
  3. Trộn gạo và sắn vào với nhau, cho vào nồi hấp khoảng 30-45 phút
  4. Phi thơm hẹ/hành lá thái nhỏ với mỡ gà
  5. Đánh tơi xôi sắn, sau đó trộn hẹ/hành phi vào đảo đều.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s