TÔM CHIÊN BÁNH MỲ

Nguyên liệu:

  • Tôm
  • 2 quả trứng
  • Bột ngô
  • Bánh mì gối

Cách làm:

  1. Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, giữ đuôi, khía đôi không đứt
  2. Ướp tôm với gia vị, 2 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng canh bột ngô
  3. Bánh mì gối cắt đôi, đặt tôm lên ấn chặt
  4. Rán vàng

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s