CÁ HỒI SỐT NẤM SÒ VÀ RƯỢU WHISKY

Nguyên liệu:

  • Cá hồi
  • Nấm sò
  • Kem tươi
  • Rượu whisky

Cách làm:

  1. Cá hồi ướp muối
  2. Cho vào chảo mỡ rán vàng hai mặt, bỏ lò khoảng 7 phút
  3. Nấm sò thái mỏng xào với bơ
  4. Sốt: 1 muỗng canh rượu whisky, 3 muỗng canh kem tươi, ít bột gà
  5. Đổ sốt vào xào cùng với nấm sò, để nguội cho vào xay nhuyễn
  6. Dội sốt lên cá

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s