CÁ HỒI SỐT CHANH LEO

Nguyên liệu:

  • 200g cá hồi tươi
  • ½ cái lơ xanh
  • 1 củ cà rốt
  • 2 quả chanh leo
  • ¼ củ hành tây
  • 100ml kem tươi
  • 1 thìa bơ
  • 2 thìa canh rượu vang trắng

Cách làm:

  1. Cà hồi lọc bỏ da, rút bớt xương răm tẩm ướp muối tiêu để ngấm
  2. Rán sơ cá hồi cho vàng mặt, cho vào lò nướng 200oC trong khoảng 5-7 phút
  3. Luộc ít lơ xanh, cà rốt ăn kèm
  4. Làm sốt: cho bơ và hành tây băm nhỏ phi thơm, cho vang trắng đun nhỏ lửa cho cô lại, cho kem tươi quấy đều, đổ nước cốt chanh leo từ từ vào, rắc chút hạt tiêu
  5. Bày cà ra đĩa, xếp rau xung quanh, dội sốt, rắc vài hạt chanh leo để trang trí, rắc hạt tiêu

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s