SÚP CÀ CHUA

Nguyên liệu:

  • 500ml nước dùng gà
  • 4 quả cà chua chín
  • ½ củ hành tây băm nhỏ
  • 1 củ tỏi băm nhỏ
  • 1 thìa cà phê cà chua nghiền
  • 30g bơ
  • 1 thìa cà phê bột mì
  • 5 thìa cà phê kem tươi
  • 1 thìa cà phê lá húng tây băm nhỏ

Cách làm:

  1. Cà chua chần qua nước sôi 1 phút, bóc vỏ, bỏ hạt, thái lựu
  2. Cho bơ vào chảo cho tỏi và hành tây băm vào xào thơm
  3. Cho cà chua, cà chua nghiền xào vài phút, cho bột mì vào đảo đều, cho nước dùng đun sôi nhỏ lửa cho tới khi cà chua chín mềm
  4. Xay nhuyễn súp với lá thơm, xong cho trở lại chảo, nêm vừa gia vị cho kem tươi vào

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s