TÔM SÚ NƯỚNG BƠ TỎI

Nguyên liệu:

  • Tôm sú 6 con
  • Tỏi băm
  • Mùi tây băm
  • Muối tiêu

Cách làm:

  1. Tôm sú để nguyên con, cắt râu, rửa sạch
  2. Dùng que xiên, xiên tôm từ đuôi lên đầu
  3. Sốt bơ tỏi: tỏi băm phi thơm với dầu ăn, để nguội trộn với bơ mềm cùng mùi tây, muối, tiêu
  4. Cho hỗn hợp bơ lên trên tôm, cho tôm vào khay nước nhiệt độ 230oC
  5. Tôm chín vàng là được

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s