MỲ Ý SỐT CÁ HỒI HUN KHÓI

Nguyên liệu:

  • 250g mì ống
  • Kem tươi
  • 100g cá hồi hun khối
  • ¼ củ hành tây băm nhỏ
  • Vang trắng
  • Thì là
  • Hạt capers

Cách làm:

  1. Mì luộc chín với ít muối và dầu ô liu
  2. Cho bơ vào chảo phi thơm hành tây thái nhỏ, cho 2/3 cá hồi thái sợi, 2 muôi canh kem tươi, ít vang trắng, nước dùng, tiêu muối, cho tiêp mỳ vào xào cùng. Cuối cùng cho thì là thái nhỏ và hạt capers
  3. Đổ mỳ ra đĩa, rắc nốt 1/3 cá hồi còn lại lên trên
  4. Cho bơ vào chảo xào thơm hành tây, cho cá hồi vào đảo đều, cho kem tươi vào đun sôi, cho mì vào trộn ngấm sốt, cho phomat và mùi tây băm nhỏ vào

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s