TÔM NƯỚNG SỐT MÙ TẠT

Tôm nướng sốt mù tạt 2

Nguyên liệu:

  • Tôm sú
  • Mù tạt xanh
  • Sốt mayonnaise hoặc kem tươi
  • Rau ăn kèm
  • Mỳ Ý ăn kèm

Cách làm:

  1. Tôm ướp sơ đem nướng hoặc rán cho chín tới, cho chút bơ và vang trắng vào xóc cùng
  2. Làm sốt: 2 thìa bơ, 2 thìa vang trắng, 4 thìa sốt mayonaise hoặc kem tươi, chút muối tiêu, mù tạt xanh, đánh nhuyễn, dội sốt lên tôm
  3. Cà rốt, bí ngồi hoặc rau khác cắt con chì luộc ăn kèm
  4. Luộc mỳ, phi thơm tỏi, ớt sừng với dầu ô liu cho mỳ vào xào cùng, nêm chút muối tiêu, hạt carper (nụ mướp), rắc mùi tây

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s