NỘM GÀ XÉ VỚI BẮP CẢI

 

Nộm gà bắp cải 2

Nguyên liệu:

  • 1 cái ức gà công nghiệp
  • 1/2 bắp cải trắng
  • 1/2 bắp cải tím
  • 1 củ cà rốt
  • Rau răm
  • Vừng, lạc
  • Chanh, ớt

Cách làm

  1. Ức gà luộc chín, để nguội, xé miếng to
  2. Cà rốt, bắp cải thái chỉ bóp với dấm, đường, nước mắm, rửa qua nước lọc, vắt kỹ
  3. Pha nước nộm, trộn đều gà, bắp cải, cà rốt
  4. Cho rau răm thái rối vào trộn đều
  5. Cho ra đĩa trang trí rồi rắc lạc, vừng lên
  6. Nước nộm: 1 nước mắm, 2 đường, 1 chanh, 1 sốt chua ngọt, tỏi, ớt, cà rốt băm nhỏ

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s