MOUSSE SOCOLA

Nguyên liệu:

  • 200g sô cô la đen
  • 300g kem tươi
  • 3 quả trứng tách lòng
  • 2 thìa canh đường

Cách làm:

  1. Cắt khoảng 25g sô cô la để dài và bào mỏng để trang trí
  2. Cho sô cô la còn lại vào với ½ kem tươi cách thủy cho sô cô la tan chảy
  3. Để sô cô la nguội 5 phút cho lòng đỏ vào quấy đều. Cho từng lòng đỏ vào một
  4. Đánh lòng trắng trứng với tốc độ máy cao nhất, cho thêm đường vào đánh cùng
  5. Chia lòng trắng ra làm hai phần trộn dần vào với hỗn hợp sô cô la
  6. Chia vào cốc để tủ lạnh ít nhất 3 tiếng
  7. Đánh chỗ kem tươi còn lại cho đông cứng
  8. Dùng kem tươi đánh bông và sô cô la bào trang trí

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s