MARGARITA MOUSSE

Nguyên liệu:

  • 55g đường
  • 1 thìa canh gelatin
  • 2 thìa canh nước
  • 220g đường
  • 300g kem chua
  • 300g kem tươi
  • 120g phomat kem
  • Màu thực phẩm xanh lá cây
  • 60ml rượu tequila
  • 1 thìa canh rượu cam
  • 1 thìa cà phê vỏ chanh vàng bào
  • 180ml nước chanh vàng
  • 80ml nước cam

Cách làm:

  1. Cho đường trắng vào đĩa. Nhúng miệng các cốc 180ml vào nước lạnh sau đó nhúng vào đường trắng. Cho vào tủ lạnh
  2. Hòa tan gelatin vào nước, đun nhỏ lửa cho tan chảy sau đó để nguội khoảng 5 phút
  3. Đánh đường, kem chua, kem tươi, phomat kem đến khi quện vào nhau. Cho 1 ít phẩm màu
  4. Trộn rượu tequila, rượu cam, vỏ chanh, nước quả, gelatin và hỗn hợp kem vào với nhau
  5. Chia đều vào cốc để tủ lạnh

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s