BRULLEE

Nguyên liệu:

  • 60g đường
  • 100g kem tươi
  • 200ml sữa tươi
  • 5 lòng đỏ trứng

Cách làm:

  1. Đánh lòng đỏ với đường
  2. Cho kem tươi, sữa tươi vào trộn cùng rồi lọc
  3. Đổ vào cốc, đặt vào khay nước
  4. Cho vào nướng cách thủy cho đông cứng
  5. Rắc đường, dùng đèn khò đốt vàng mặt hoặc trang trí bằng hoa quả, socola

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s