THẠCH RAU CÂU

 

Thạch rau câu 2

Nguyên liệu:

  • 50g bột thạch rau câu
  • 1 lít nước
  • 100g đường
  • Tinh dầu hoa chuối/hoa bưởi

Cách làm:

  1. Pha bột thạch với nước, đường quấy tan
  2. Để ngâm 5-10 phút
  3. Cho lên bếp quấy đều tay cho đến khi sôi, bột sánh dần thì đun thêm khoảng 3-5 phút nữa
  4. Cho vào bát, cốc, hoặc khuôn cho vào tủ lạnh đến khi đông cứng là được
  5. Ăn kèm với nước đường cho ít tinh dầu hoa chuối hoặc hoa bưởi vào cho thơm

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s