MOUSSE XOÀI

Mousse xoài 4

Nguyên liệu:

  • 500g xoài
  • 100g đường
  • 250g kem tươi
  • 2 lá gelatin

Cách làm: 

  1. Xoài gọt vỏ, bỏ hạt, cắt nhỏ, xay nhuyễn rồi lọc qua rây, trộn đường cho lên bếp đun cách thủy đến khi tan chảy hết đường
  2. Ngâm lá gelatin vào nước lạnh, vớt ra cho vào hỗn hợp trên đảo đều, để nguội hẳn
  3. Kem tươi đánh bông trắng trộn vào hỗn hợp trên
  4. Đổ ra cốc, ly hoặc cho lên trên bánh ga tô, để lạnh.

2 responses

  1. Bác Thúy ơi cháu vừa mới mua lò nướng với máy đánh trứng. Lò nướng thì cháu nướng thử gà r, vị cũng chưa được ngon lắm. Còn máy đánh trứng thì… cháu đánh mà nó chẳng bông😦
    Hôm nào chắc cháu phải lên để bác dạy vài món bánh cơ bản thôi :))

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s