GÀ CHIÊN VỪNG SỐT CAM

Gà chiên vừng sốt cam 3

Nguyên liệu:

  • 1 cái lườn gà
  • 1 quả trứng gà
  • Vừng rang

Sốt cam:

  • 2 thìa canh đường
  • 2 quả cam tươi
  • 1 thìa canh mật ong
  • Muối
  • Dầu điều
  • Bột năng

Cách làm:

  1. Gà lọc xương cắt lát mỏng, tẩm ướp hạt nêm, dầu hào, hạt tiêu, 1 lòng đỏ trứng
  2. Gà đã tẩm ướp lăn qua vừng đem rán giòn
  3. Sốt cam: cho nước cốt 2 quả cam và 2 muôi canh nước đun nhỏ lửa, nêm ½ thìa cà phê muối, 2 thìa canh đường, 1 thìa canh mật ong, chút dầu điều. Xuống bột năng, dội sốt lên gà

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s