CÁC LOẠI KHOAI TÂY ĂN KÈM

KHOAI TÂY CHIÊN
  • Khoai tây thái miếng luộc với nước muối cho chín khoảng 40%
  • Ngâm vào nước đá
  • Chiên sơ cho vào tủ đá
  • Chiên lần 2 để nguyên đá chiên 

KHOAI TÂY NƯỚNG

  • Khoai tây bổ cau nếu có khoai nhỏ thì để nguyên cả củ
  • Luộc cùng ít muối khoảng 5 phút
  • Cho vào khay lót giấy nến, vẩy muối, tiêu, rosemary, dầu ô liu nướng 200oC đến khi chín vàng

KHOAI TÂY BỔ CAU CHIÊN

  • Khoai tây bổ cau
  • Luộc cùng ít muối khoảng 5 phút, rán vàng
  • Sốt: phi thơm bơ, tỏi, muối, tiêu, rosemary
  • Xóc khoai với sốt, rắc rau mùi thái nhỏ

KHOAI TÂY BỎ LÒ

  • Khoai tây bổ cau
  • Luộc cùng ít muối khoảng 5 phút
  • Cho vào khay tráng bơ
  • Ham 3 lát thái chỉ cho lên trên khoai, lá thơm tổng hợp, kem tươi 1 muôi, pho mát bột, hạt tiêu
  • Nướng 200oC đến khi fomat vàng 

KHOAI TÂY NGHIỀN

Khoai tây nghiền 2

  • Khoai tây nghiền: 1 kg khoai tây trộn với 150ml sữa tươi, xào với 50 g bơ và kem tươi
  • Khoai tây luộc chín mềm, nghiền qua rây, xào với bơ, kem tươi và sữa tươi, ít muối, tiêu, lá thơm tổng hợp

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s