BÁNH NƯỚNG NHÂN THỊT HUN KHÓI

Nguyên liệu:

Vỏ bánh quiche:

  • 125g bơ mềm
  • 250g bột mì
  • 5g muối
  • 12g đường
  • 1 quả trứng
  • 40g nước lạnh

Nhân:

  • 1 củ hành tây
  • ½ gói ba chỉ hun khói
  • 3 quả trứng
  • 3 thìa kem tươi
  • 100ml sữa tươi
  • 1 thìa bột mì
  • Muối, tiêu, bột gà
  • 100g phomat gouda

Cách làm:

  1. Cho bơ, bột, muối, đường, trứng vào âu đánh cho quện lại
  2. Trộn nước vào cho đều rồi để tủ lạnh khoảng 15 phút
  3. Cho bột vào giữa 2 lớp giấy cover cán bạt rộng ra, xong cho vào khuôn, cho nhân vào, rắc phomat lên trên nướng 200oC đến khi vàng mặt
  4. Làm nhân: Cho ba chỉ hun khói thái lựu vào chảo xào cho vàng lên bỏ bớt mỡ thừa, xong cho tiếp hành tây vào xào chín, trộn với trứng, sữa, kem tươi, bột mì, tiêu, muối, đảo đều, cho vào khuôn đã có nhân
  5. Ăn cùng sa lát rau.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s