CÁ TẨM BỘT CÀ MỲ CHIÊN (FISH AND CHIPS)

Fish and Chips 2

Nguyên liệu:

  • 500g cá basa bỏ da, bỏ xương
  • 2 quả trứng
  • 2 thìa canh bột mỳ
  • 200g bột cà mì
  • Khoai tây
  • Xà lách
  • Sốt cà chua

Sốt tantar:

  • 3 thìa canh sốt mayonnaise
  • 1 quả dưa chuột muối nhỏ
  • 1/3 quả chanh vắt nước
  • 2 nhánh thì là
  • 1/2 quả trứng luộc
  • Muối, tiêu

Cách làm:

  1. Cá cắt lát tẩm ướp tiêu, muối, 1 thìa cà phê bột gà
  2. Lăn cá qua bột mì khô, sau đó tẩm vào trứng, rồi lăn qua bột cà mỳ
  3. Rán cá cho chín sơ hai mặt
  4. Để nguội, rán lại lần hai
  5. Làm sốt tantar: Cho tất cả các nguyên liệu vào xay, sau đó trộn thì là băm nhỏ (nếu ăn hải sản thì cho thì là, ăn với gà, lợn, bò thì không cho thì là)
  6. Khoai tây thái mỏng chiên giòn, để nguội, chiên lần 2

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s