PATE GAN

Nguyên liu:

  • 500g gan
  • 100g mỡ phần
  • 2 cái bánh mì
  • 50g bột tỏi  hoặc tỏi tươi xay nhỏ

Cách làm:

  1. Gan lợn xay nhuyễn cùng với 1 ít mỡ phần luộc
  2. Bánh mì ngâm nước cho mềm, bỏ mặt trên, bóp nát
  3. Trộn bánh mì, tỏi xay với gan, nêm với 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa cà phê mì chính, 1 thìa cà phê tiêu
  4. Mỡ phần thái mỏng xếp dưới bát
  5. Đổ gan vào hấp 10 phút
  6. Trong lúc hấp lưu ý không làm nước ở vung nhỏ vào gan

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s