KEM CARAMEN

 

Kem caramenNguyên liu:

Nước màu:

  • 55g đường
  • 60ml nước

Kem:

  • 3 quả trứng
  • 1 thìa cà phê vani
  • 25g đường
  • 180ml sữa tươi
  • 150ml kem tươi

Cách làm:

  1. Cho đường, nước đun nhỏ lửa, khi có mầu caramel hoặc bọt nổi trắng lên mặt thì bỏ ra chia đều vào các cốc
  2. Cho trứng, sữa, kem tươi, vani vào đánh rồi lọc qua rây. Hấp cách thủy. Lưu ý không để nước nhỏ vào kem

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s