THỰC ĐƠN HÀNG NGÀY 22

  1. Rau muống xào tỏi
  2. Đậu Tứ xuyên

RAU MUỐNG XÀO TỎI

Rau muống xào tỏi 3

Nguyên liệu:

  • Rau muống
  • 3 tép tỏi băm

Cách làm:

  1. Rau rửa sạch, đun nước thật sôi, cho một thìa con muối và dầu ăn vào rồi thả rau vào chần nhanh, rau đổi màu thì đem xả nguội bằng nước lạnh để rau không bị thâm
  2. Phi thơm tỏi cho rau vào đảo đều, không nên cho nhiều dầu từ đầu mà vừa xào vừa cho thêm cho đều, nêm gia vị 

ĐẬU PHỤ TỨ XUYÊN

Đậu phụ Tứ xuyên 2

Nguyên liệu:

  • 1 hộp đậu phụ tươi
  • 300g thịt nạc xay
  • Mộc nhĩ, nấm hương, hành, tỏi
  • Sa tế tôm
  • Bột năng

Cách làm:

  1. Xào thịt với nấm hương, dầu hào, sa tế tôm
  2. Cho thêm nước đun cho thịt nhừ thì cho một chút bột năng cho sánh
  3. Đổ đậu phụ thái miếng nhỏ vào đun thêm 5 phút

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s