BÁNH CUỐN

 Nguyên liệu:

  • 400g bột bánh cuốn
  • 1 lít nước
  • 200g thịt nạc vai xay
  • Nấm hương, mộc nhĩ
  • Hành khô, hành phi
  • Thơm, mùi, kinh giới

Cách làm:

  1. Bột ngâm với nước qua đêm
  2. Xào thơm hành khô, cho thịt, mộc nhĩ, nấm hương vào đảo đều, nêm vừa gia vị, hạt tiêu
  3. Tráng bánh, cho nhân vào giữa cuộn lại
  4. Nước chấm: 1 mắm, 1/2 chanh, 1/2 dấm, 1 đường, 4 nước, ớt băm

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s