MỲ SỐT HẢI SẢN, ỚT, VÀ MƯỚP TÂY

Nguyên liệu:

  • 1 thìa canh dầu oliu
  • 150g tôm
  • 150g mực
  • ½ quả mướp tây
  • ¼ quả ớt vàng Đà Lạt
  • Hành tây
  • 15g bơ
  • 100ml kem tươi
  • ½ thìa canh phomat parmesan
  • 400g mì fettucine đã luộc

Cách làm:

  1. Luộc mì
  2. Mướp bổ đôi thái lát mỏng
  3. Ớt xanh, ớt vàng thái lát
  4. Mực khía thái miếng, tôm bóc vỏ, bỏ đầu rạch lưng
  5. Đun nước sôi cho ít rượu vang vào chần hải sản
  6. Cho dầu vào chảo, phi thơm hành tây băm nhỏ cho cà rốt, hải sản vào trước, sau đó cho ớt, cuối cùng cho mướp tây. Nêm vừa gia vị, cho ít vang trắng vào xào
  7. Cuối cùng cho kem tươi và phomat

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s