SÚP BÍ ĐỎ VÀ THỊT BA CHỈ MUỐI

Súp bí đỏ 2

Nguyên liệu:

  • 400g bí đỏ, gọt sạch, cắt miếng to
  • 400ml nước dùng gà
  • 1/2 củ hành tây thái lựu
  • 1/2  cà phê bột ca ri
  • 2 lát thịt ba chỉ thái lựu
  • 3 nhánh tỏi
  • 3 lá nguyệt quế

Cách làm:

  1. Xào thơm tỏi, hành tây với bơ, thịt ba chỉ, cho tiếp bí đỏ, xào thêm vài phút,  cho bột ca ri vào đảo đều. Xong cho nước dùng xâm xấp và 3 lá nguyệt quế vào đun chín bí
  2. Vớt lá nguyệt quế. Đem xay nhuyễn súp, lọc qua . Rán bacon cho ra bớt mỡ và giòn, để một bên. Khi được súp cho kem tươi vào rắc bacon thái nhỏ lên trên.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s