CHANH TUYẾT HỒNG NGỌC

Chanh leo tuyết hồng ngọc 3

Nguyên liệu:

  • 1,5-2 quả chanh (hoặc chanh leo)
  • 4 thìa canh đường
  • 20ml sữa đặc
  • 30ml kem tươi
  • 20ml siro lựu
  • 15ml rượu kem
  • 8 viên đá to bào vụn

Cách làm:

  1. Chanh vắt nước bỏ hạt, nếu là chanh leo thì bổ đôi, bỏ vỏ, cho 1 ít nước nghiền rồi lọc lấy nước cốt
  2. Cho tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố xay cho các nguyên liệu trên trộn đều vào đá thành một hỗn hợp đông đá (đá phải đủ nhiều)
  3. Cho ra ly, trang trí.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s