SÚP VI CÁ

Nguyên liệu:

  • Xương gà hoặc xương lợn
  • 100g thịt cua
  • 30g vi cá
  • Trứng gà
  • Bột năng

Cách làm:

  1. Ninh xương lấy nước trong
  2. Cho thịt cua, vi cá vào ninh cùng
  3. Nêm vừa gia vị
  4. Cho trứng và bôt năng

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s